Thị trường bất động sản tại Huế đang bước vào giai đoạn nóng hơn bao giờ hết. Trong những năm trở lại đây giá đất ở trung tâm cũng như vùng ven đã tăng lên rất nhiều lần,… Trước tình trạng này, quỹ đất của thành phố sẽ sớm hết dần, kéo theo việc tìm kiếm đất để ở là rất khó khăn, giá quá cao so với thu nhập trung bình của người dân Huế. Chính vì vậy, lựa chọn ở căn hộ chung cư như một liều vaccine cho nhu cầu tìm kiếm nhà ở.

Tại thị trường Huế, dự án Minh Linh Compound là ví dụ điển hình cho sức hút của loại hình nhà ở này. Trong bài viết này, những lý do mà The First Minh Linh Compound là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn sẽ được nêu rõ.

1.The First Minh Linh Compound đón đầu tiềm năng phát triển của Huế trong 2-5 năm tới

Huế được mệnh danh là thành phố di sản, điểm nóng du lịch của miền Trung. Bên cạnh đó, ở đây hội tụ đủ điều kiện tự nhiên, văn hoá để phát triển kinh tế – du lịch – dịch vụ.

Nổi bật là vào 4/2020, UBND Huế đã đề xuất đưa Huế trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2022. Đặt ra mục tiêu rõ ràng, thành phố đã mở cửa chào đón nhà đầu tư, phát triển hạ tầng giao thông, kỹ thuật.

Để có thể mở rộng thành phố về phía Nam và Đông Nam, một loạt quỹ đất đã được quy hoạch xây dựng các khu đô thị mới. Nổi bật là khu đô thị An Vân Dương, Đông Nam Thuỷ An, dự án của AONE cùng nhiều dự án khách sạn cao cấp đang được xây dựng,…

The First Minh Linh Compound là một trong những toà nhà đầu tiên ở khu đô thị Đông Nam Thuỷ An.

2. Chủ đầu tư uy tín

Minh Linh Group đã trải qua nhiều vòng thẩm định về tài chính, cam kết tiến độ, chất lượng dự án và vượt qua rất nhiều đối thủ để được đảm đương dự án. Chưa đầy một năm, Minh Linh Group đã giải quyết xong vấn đề ra sổ cho khách hàng Đông Nam Thuỷ An – điểm nhức nhối gần 15 năm chưa được giải quyết. Thêm vào đó là giải quyết các hạng mục, hoàn thiện hạ tầng mà công ty CIC8 (chủ đầu tư cũ) còn dang dở. Chủ đầu tư Minh Linh Group luôn lắng nghe những vấn đề của khách hàng, được nhiều khách hàng đánh giá là “nói được – làm được”.

Minh Linh Group trao sổ đỏ cho khách hàng, tháo gỡ điểm nhức nhối sau gần 15 năm chỉ sau 1 năm tiếp nhận dự án.

Điểm đặc biệt, Chủ đầu tư khẳng định dự án không bị cầm cố hay thế chấp, toàn bộ dự án được xây dựng dựa trên tiềm lực tài chính của công ty.

3. The First Minh Linh Compound có pháp lý hoàn thiện

Minh Linh Group cam kết dự án có pháp lý hoàn thiện, đầy đủ. Giấy tờ pháp lý đầy đủ bao gồm: Quyết định 1/500, giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thông báo cho phép mở bán của thành phố,… Những giấy tờ này chủ đầu tư sẵn sàng cho khách hàng kiểm tra khi cần.

Minh Linh Group luôn tạo điều kiện cho khách hàng kiểm tra pháp lý của dự án.

Sau khi đóng 30%, khách hàng sẽ ký hợp đồng mua bán, chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng chuyển nhượng trên hợp đồng. Dự kiến quý I/2022, khách hàng sẽ nhận bàn giao nhà và nhận sổ hồng 6 tháng sau.

4. Đơn vị thi công uy tín, chất lượng công trình đảm bảo

Mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh trong 2 năm qua, dự án The First Minh Linh Compound vẫn được triển khai ngày đêm để đảm bảo tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng. Cho đến hiện tại, dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào quý I/2022.

Đơn vị thi công: Viettel

Đơn vị giám sát: Delta USA

5. The First Minh Linh Compound – Toà nhà đầu tiên trong chuỗi dự án

The First Minh Linh Compound là toà nhà đầu tiên trong tổ hợp 6 toà 5 sao của Minh Linh Group. Dự án chỉ có duy nhất 119 sản phẩm căn hộ thương mại. Tính đến thời điểm 12/2021, dự án chỉ còn lại 5 căn cuối cùng. Đồng nghĩa chỉ còn duy nhất 5 khách hàng có cơ hội sở hữu.

Những khách hàng mua nhà ở toà đầu tiên rất thuận lợi trong việc thanh khoản về sau, bên cạnh đó là tiềm năng tăng giá cao.

The First Minh Linh Compound là toà nhà đầu tiên trong chuỗi dự án 6 toà 5 sao.

Lộ trình Minh Linh Compound:

  • 2020 – 2022: Hoàn thiện Block 14, tiến hành xây dựng Block 18
  • 2022 – 2024: Triển khai xây dựng và hoàn thiện Block 03 và Block 07
  • 2024 – 2026: Triển khai xây dựng và hoàn thiện Block 15 và Block 16

Dự kiến quý II 2027, toàn bộ dự án Minh Linh Compound sẽ chính thức vận hành. Tổ hợp sẽ bao gồm đầy đủ tiện ích: bệnh viện, trường học, khu sinh hoạt cộng động, khu vui chơi giải trí, bãi đậu xe, bể bơi, công viên,… Đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cho dân cư.

6. Giá tốt – Mua trực tiếp từ chủ đầu tư

Vào thời điểm này, khách hàng có cơ hội mua sản phẩm trực tiếp trong giỏ hàng giới hạn của chủ đầu tư. Ưu điểm với mức giá tốt nhất, kèm nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn. Ngoài ra, chủ đầu tư đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt cho khách hàng, hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70%. Chính vì những lý do đó, khách hàng chọn lựa mua tại thời điểm này để ở hay đầu tư đều rất hợp lý.

Thêm vào đó, vào 2-3 tháng cuối cùng trước khi bàn giao, chính sách ưu đãi của Minh Linh Group rất tốt. Mua trực tiếp từ chủ đầu tư khách hàng có thể linh hoạt thanh toán, không bị áp lực quá lớn về tài chính. Với việc chỉ còn ít tháng trước khi bàn giao nhà, giá trị căn hộ sẽ tăng trưởng đột phá.

Đăng ký trải nghiệm căn hộ mẫu tại đây

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0702 687 568