Site icon Căn Hộ Chung Cư Huế

MINH LINH GROUP

Lịch sử hình thành và phát triển

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI MINH LINH – MINH LINH GROUP

MINH LINH GROUP với gần 12 năm hình thành và phát triển trên nhiều lĩnh vực trong đó hạt nhân cốt lõi là bất động sản.

Các dự án do MINH LINH GROUP đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố lớn mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Thanh Hóa, Vĩnh Long…

Cho đến nay, Minh Linh Group luôn nổ lực, đổi mới để xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh bao gồm: đầu tư, xây dựng, phát triển và kinh doanh các loại hình bất động sản. Không ngừng nâng tầm vị thế công ty tại thị trường bất động sản miền Trung nói riêng và cả nước nói chung. Phát huy tối đa năng lực nhằm tạo dựng nhiều hơn nữa những dự án, sản phẩm có giá trị thực, mang lại sự tin tưởng, lợi ích thiết thực cho Quý Khách hàng và Đối tác khi tham gia hợp tác cùng Minh Linh để cùng nhau xây dựng “một cộng đồng hoàn thiện, một mái ấm vững bền”.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Minh Linh không chỉ xây dựng nhà mà còn tạo ra lối sống

SỨ MỆNH

Minh Linh xem các dự án của mình như một cam kết cải thiện mức sống của mọi tầng lớp khách hàng và là cơ hội để thay đổi xã hội theo hướng tốt hơn.

Minh Linh mong muốn vượt qua những thành tựu hiện tại, phát triển bất động sản thịnh vượng bằng cách áp dụng những suy nghĩ đổi mới và làm việc chăm chỉ để đạt được các mục tiêu đã đề ra.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Tín – Tâm – Trực” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Minh Linh

TÍN

Minh Linh lấy chữ Tín làm tôn chỉ để làm việc của mình. Uy tín là thực hiện đúng, đủ hoặc cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, với cộng đồng. Có uy tín, khách hàng và đối tác mới có thể đặt trọn niềm tin vào chúng ta. Uy tín chính là tài sản vô hình và danh dự doanh nghiệp mà mỗi cá nhân của Minh Linh đều phải tích cực xây dựng, phát huy và giữ gìn.

Chúng ta phải nỗ lực hết mình để thực hiện đúng các cam kết của mình với khách hàng, đối tác, và cộng đồng. Để làm được điều đó, mỗi công việc chúng ta làm đều phải có tính chính xác và tốc độ cao. Có tốc độ, có chính xác sẽ tạo ra hiệu quả cao trong công việc. Hơn nữa, mỗi nhân viên Minh Linh còn phải có ý thức giữ chữ tín nội bộ. Chúng ta phải biết xác định mục tiêu, hoạch định chiến lược để luôn hoàn thành công việc đúng hạn.

TÂM

Minh Linh lấy khách hàng làm trọng tâm thay vì doanh số. Chúng ta luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công.

Mỗi nhân viên đều chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện. Đối với khách hàng không bội tín, không lừa đảo, cung cấp sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất và chế độ hậu mãi tốt nhất. Chúng ta cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm chứ khong dùng thủ đoạn cạnh tranh kiểu nói xấu, bôi nhọ. Chữ Tâm còn thể hiện qua việc Minh Linh quan tâm đến đời sống của nhân viên: chăm lo đời sống cá nhân, chia sẻ khó khăn gia cảnh, giúp họ phát triển, không bạc đãi, không xem thường, không xúc phạm.

TRỰC

Chính trực được định nghĩa là sự trung thưc, ngay thẳng, tôn trọng pháp luật; tuân thủ nội quy. Chính trực còn có nghĩa là luôn đặt lợi ích Công ty lên trên hết, không đi đường tắt, không gian dối để trục lợi, không xu nịnh, không báo cáo sai vì lợi ích cá nhân.

Minh Linh xem sự chính trực là một trong những nền tảng quan trọng nhất trong việc kinh doanh. Minh Linh luôn tôn trọng pháp luật, và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở mức cao nhất. Minh Linh hy vọng các bạn thể hiện sự chính trực qua mọi hành động của mình, dù là nhỏ nhất. Nhân viên có tính chính trực luôn tự giác, chủ động, lăn xả trong công việc, và có tinh thần chịu trách nhiệm 100% cho việc mình được giao. Bạn cần sẵn sàng thừa nhận thiếu sót của mình, không đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, xem việc của công ty là việc của bản thân, sẵn sàng làm những việc không phải là nhiệm vụ nếu việc đó có lợi cho Công ty. Bạn phải luôn báo cáo đúng sự thật, không lợi dụng chức vụ để trục lợi cho bản thân.

Định hướng phát triển của Minh Linh Group trong 5 năm tới

Minh Linh Group đã trở thành đơn vị đầu tư phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Miền Trung nói riêng và sẽ mở rộng với quy mô toàn Việt Nam nói chung.

Những dự án do Minh Linh Group đầu tư và phát triển phục vụ cho nhu cầu địa phương, mang tầm quốc gia và khu vực.

Phối cảnh 6 blocks nằm trong chuỗi dự án Minh Linh Compound. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều khách sạn, dự án lớn đang xây dựng.

Với chuỗi giá trị trong hệ sinh thái bất động sản và nền tảng kinh nghiệm vững chắc, chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm bất động sản phù hợp, giá trị thật để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp khách hàng mà còn góp phần xây dựng và vun đắp cho một thị trường bất động sản minh bạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.

Minh Linh Group luôn hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng tận tâm, tận tình. Do đó, chúng tôi tập trung đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – bài bản – có tinh thần trách nhiệm cao. Minh Linh Group luôn luôn lắng nghe những phản hồi của khách hàng về chất lượng phục, dịch vụ, để rồi ngày một đổi mới, hoàn thiện hơn nữa trong mắt khách hàng.

Exit mobile version