Site icon Căn Hộ Chung Cư Huế

Lựa chọn nhà ở phù hợp nhất khi định cư gần AEON Mall Huế

render-aeon-mall-hue

Dự án AEON Mall Huế là một trong những TTTM lớn nhất khu vực dự kiến sẽ khởi công xây dựng trong thời gian tới. Đây là bước đệm quan trọng giúp tác động tích cực đến đời sống kinh tế, văn hoá, xã hội và thoả mãn nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của người dân. Là toà căn hộ thương mại cách AEON Mall chưa đến 1km, The First Minh Linh Compound là sự lựa chọn an cư phù hợp trong phân khúc giá 2 tỷ đổ lại.

Sơ lược về AEON Mall

Là tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất thế giới, AEON đang sở hữu hơn 16,000 trung tâm mua sắm, siêu thị, điện máy… trên toàn thế giới.

Trụ sở chính của tập đoàn AEON tại Chiba, Nhật Bản.

AEON chính thức bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009. Ngày 07/10/2011, Công ty TNHH AEON Việt Nam chính thức thành lập, đầu tư cho các hoạt động về xây dựng, tổ chức, quản lý và kinh doanh các mô hình Trung tâm thương mại, Trung tâm bách hóa tổng hợp và Siêu thị.
Công ty này đã có 6 trung tâm thương mại đang hoạt động gồm AEON Tân Phú, Bình Tân ở TP HCM, AEON Long Biên, Hà Đông ở Hà Nội, AEON Canary Bình Dương và AEON Lê Chân Hải Phòng.

Nhu cầu nhà ở gần AEON Mall Huế sẽ tăng cao

AEON có mặt không chỉ để giải quyết nhu cầu mua sắm, vui chơi cho người dân, mà còn giúp tạo ra công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương.

AEON Huế vừa đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi vừa tạo ra công ăn việc làm cho người dân.

Thêm vào đó, bên cạnh những yếu tố sẵn có của địa phương như dân cư đông đúc, tốc độ đô thị hoá nhanh, kết nối giao thông thuận tiện,… sự cộng hưởng từ hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng hoàn thiện, đời sống vật chất tinh thần được nâng cao càng thu hút nhiều người định cư gần AEON. Chính vì vậy, nhu cầu nhà ở gần khu trung tâm thương mại này tăng cao là điều hiển nhiên.

Khó mua được đất dù thu nhập ở mức khá

Song song với việc nhu cầu nhà ở tăng cao thì giá bất động sản cũng sẽ tăng theo, thông thường khi dự án đã xây xong thì giá đất xung quanh đã tăng lên rất nhiều. Theo khảo sát, bất động sản nằm trong khu vực có sự hiện diện của các trung tâm thương mại AEON đều có xu hướng tăng, mức tăng từ 40%-80% theo từng địa điểm khác nhau.

Người có thu nhập trung bình, khá khó có thể mua đất, xây nhà gần dự án AEON Huế.

Giá đất ở gần khu AEON Huế (cùng trục đường) hiện tại là không dưới 100tr/m2, đơn cử dự án shophouse liền kề An Cựu City đối diện AEON Huế (cùng trục đường Võ Nguyên Giáp) đang có giá bán không dưới 11 tỷ đối với căn có diện tích 93m2. Giá đất nền các lô đất xung quanh từ 65m2 – 100m2 có giá tổng từ 3 tỷ 8 – 6 tỷ, chưa kể nếu muốn ở thì người dân còn phải chi thêm tiền để xây dựng nhà. Hơn nữa, đây là giá trước khi AEON xây dựng và đi vào hoạt động nên có thể nói là “rất rất” khó cho những người có thu nhập trung bình thậm chí là ở mức khá có thể mua được đất, xây nhà ở.

Dự án chung cư The First Minh Linh Compound – Giải pháp nhà ở phù hợp

Khía cạnh tài chính

Sản phẩm căn hộ thương mại ở dự án The First Minh Linh Compound có giá chỉ từ 1,3 đến 2 tỷ (chưa chiết khấu, bàn giao hoàn thiện cơ bản). Là phân khúc giá phù hợp cho người dân có thu nhập trung bình và khá lựa chọn để định cư.

Đặc biệt, với suất đầu tư nhỏ so với đất nền trong khu vực, khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ sổ hồng sở hữu lâu dài cùng khả năng khai thác kinh doanh và cho thuê sinh lời hấp dẫn, đồng thời vẫn không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian.

Vị trí

Vị trí AEON Mall Huế nhìn từ tầng cao nhất của The First Minh Linh Compound

Với lợi thế cách trung tâm thương mại AEON Mall Huế 1km, căn hộ The First Minh Linh Compound đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhờ vị trí nằm ở trung tâm phát triển và hội tụ những giá trị tiềm năng hiếm có.

Quy mô

Phối cảnh 6 toà nhà chung cư & TTTM thuộc dự án Minh Linh Compound tại Đông Nam Thuỷ An.

Dự án Minh Linh Compound có tổng quy mô 6 toà nhà chung cư & thương mại, được kiến tạo theo tiêu chuẩn sống quốc tế với rất nhiều tiện ích đặc quyền tiêu chuẩn sẽ mang đến trải nghiệm sống mới cho cư dân.

Chủ đầu tư

Minh Linh Group đã trải qua nhiều vòng thẩm định về tài chính, cam kết tiến độ, chất lượng dự án và vượt qua rất nhiều đối thủ để được đảm đương dự án.

Căn hộ sắp bàn giao

Nội thất đang hoàn thiện tại căn hộ tầng 11

The First Minh Linh Compound đang trong quá trình hoàn thiện nội thất bên trong và chuẩn bị đi vào hoạt động.

Xem Thêm:

Go to the full page to view and submit the form.

Exit mobile version